UBND phường Phúc La tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024

Nhằm bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy, đồng thời là dịp để mỗi người trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. UBND phường Phúc La đã tích cực hưởng ứng tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 do UBND quận Hà Đông tổ chức.

Theo kế hoạch, thời gian dư kiến tổ chức hội thi từ 7h00 phút ngày 18/4/2024, địa điểm thi tại khuôn viên Trường Đại học Phenikaa, địa chỉ: phố Nguyễn Hữu Trác, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. UBND phường lựa chọn 01 đội là các thành viên của “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn tham gia hội thi. Nội dung thi gồm 02 môn thi: phần 1: thi lý thuyết trả lời câu hỏi về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phần 2: thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Lê Thương