Đảng ủy phường Phúc La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 04/01/2024, Đảng ủy phường Phúc La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Thường trực UB. MTTQ phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trên 100 đại biểu đại diện các Đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Thường trực Đảng ủy phường báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Năm 2023 mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và thường xuyên của Quận uỷ, HĐND, UBND và sự giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể Quận, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong phường, Đảng bộ phường đã luôn đoàn kết, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của địa phương, được các cấp đánh giá cao: Là đơn vị xếp thứ 1/17 phường. Nhân dịp này, BCH Đảng bộ phường đã biểu dương khen thưởng đối với 06 tập thể, 303 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 22 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lê Thương