Hội LHPN phường Phúc La tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung Ương  Hội phát động. Ngày 06/3/2024, Hội LHPN phường Phúc La tổ chức Ngày hội "Văn hóa - Thể thao", đồng diễn áo dài “Dịu dàng sắc Xuân” năm 2024. Tham gia dự chương trình có đại biểu quận Hà Đông bà Hoàng Thị Huyền Trang – Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB. MTTQ phường Phúc La, các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng TDP và hơn 500 cán bộ hội viên Hội LHPN phường về tham dự.

Mở đầu chương trình là màn Trống Hội do đội Trống Hội Yên Phúc thể hiện. Tiếp theo chương trình màn trình diễn của hơn 300 cán bộ Hội viên thể hiện các tiết mục Khiêu vũ, Dân vũ, các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi mùa xuân quê hương đất nước, ca ngợi Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà. Sau màn trình diễn Dân vũ là màn trình diễn duyên dáng áo dài với sự tham gia của hơn 200 cán bộ hội viên. Để hưởng ứng chương trình Hội LHPN phường đã cử đại diện hơn 100 cán bộ hội viên trình diễn dân vũ và tham gia 2 tiết mục văn nghệ do hội viên đến từ các chi bộ biểu diễn tại Festival Văn hóa - Thể thao năm 2024 do Hội LHPN quận Hà Đông tổ chức . Ngày hội hội "Văn hóa - Thể thao", đồng diễn áo dài “Dịu dàng sắc Xuân” năm 2024  thể hiện sự vui tươi phấn khởi và đem lại một sân chơi giao lưu cán bộ hội viên Phụ nữ trong toàn phường nâng cao sức khỏe nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, phát huy giá trị Phụ nữ Việt Nam.

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng các Chi hội đã triển khai các hoạt động như cắt tỉa cây xanh, vệ sinh môi trường giữ cho môi trường xanh, sạch, đẹp,  thu gom phế liệu gây quỹ thiện nguyện,… Các hoạt động của Hội viên Hội LHPN phường Phúc La đã nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới

Đỗ Thị Thanh- PCT Hội LHPN phường Phúc La