Nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, được vui xuân, đón tết trong dịp Tết Nguyến đán cổ truyền của dân tộc, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết giàu lòng nhân ái. Ngày 28/12/2023, UBND Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Vận động ủng hộ Quỹ Nhân đạo và “ Tết nhân ái ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông(bà) tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Theo kế hoạch thời gian vận động cao điểm từ 25/12/2023- 15/01/2024, đối tượng vận động là các cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên, các cơ quan đơn vị, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, người hảo tâm, các tăng ni phật tử trên địa bàn phường, những người của địa phương sinh sống và làm việc ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài. Hình thức ủng hộ vận động trên tinh thần tự nguyện, tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện công cuộc xóa đói, giảm nghèo, phấn đấu vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Góp phần nhân rộng các mô hình “Tặng quà - vui Tết” nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổ thương được vui xuân, đón Tết trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. BVĐ ủng hộ quỹ Nhân đạo “Tết nhân ái” phường Phúc La đề nghị Thủ trưởng các Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các Cấp ủy chi bộ, các ông bà Tổ trưởng tổ dân phố, quan tâm phối hợp với các thành viên ban chỉ đạo phường tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ quỹ “ Tết nhân ái” phường Phúc La góp phần đạt kết quả cao nhất.

Lê Thương