UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 05/01/2021, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội xuân Tân Sửu 2021. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, trưởng phó ban tổ chức lễ hội Đình Yên Phúc, đình Xa La.

Lễ hội xuân năm 2021 sẽ diễn ra theo nghi thức truyền thống có tế lễ, rước kiệu Đức Thánh và các hoạt động văn hóa, thể thao, các trò chơi dân gian . Để đảm bảo tổ chức lễ hội xuân trang nghiêm, an toàn. Tại hội nghị, UBND phường đã giao nhiệm vụ và yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, chuẩn bị tốt công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong lễ hội; tăng cường khâu trang trí, khánh tiết để tuyên truyền, quảng bá lễ hội, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, ANTT, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh Covid-19 . Đặc biệt quan tâm đến việc điều động các lực lượng tham gia phục vụ Lễ hội để góp phần đảm bảo cho Lễ hội được diễn ra theo kế hoạch, an toàn, tiết kiệm.