Ngày 10/3/2023, UBND phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình phát động CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, BGH các trường học, đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, các ông (bà) là tổ trưởng tổ dân phố.

Theo kế hoạch, thời gian khai mạc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 từ 6h30 ngày 19/3/2023 (Chủ nhật), địa điểm tại Trường THCS Văn Yên, đối tượng tham gia là các em học sinh trường THCS Văn Yên (khối lớp 8-9), học sinh các trường THPT, đoàn viên: thanh niên sinh sống, công tác, học tập trên địa bàn phường. Các vận động viên sẽ tiến hành chạy theo đúng cự ly và thành tích do ban tổ chức quy định.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, qua đây sẽ lựa chọn các VĐV xuất sắc tham dự giải Việt dã Quận Hà Đông năm 2023.

Lê Thương