UBND phường Phúc La tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi nhân dịp xuân Qúy Mão năm 2023

Sáng ngày 11/01/2023, UBND Phường Phúc La tổ chức Lễ mừng thọ NCT nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Trung tâm VHTT & TDTT quận Hà Đông, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể; các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các ông bà trong Ban CTMT và chi hội trưởng các chi hội Người cao tuổi, cùng 330 cụ người cao tuổi đăng thọ tuổi hơn 100, 95, 90, 85, 80,75,70 tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng  - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các cụ luôn “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” và tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đại diện cho các cụ được mừng thọ đã bày tỏ tình cảm, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, luôn gương mẫu trong cuộc sống, chấp hành và vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của địa phương.

Lễ Mừng thọ NCT nhân dịp Tết đến, xuân về là nét đẹp văn hóa mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam. Thể hiện sự biết ơn, lòng kính trọng của con cháu, của cộng đồng đối với các bậc cao niên. Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường đã trao bằng Mừng thọ của Trung ương Hội NCT Việt Nam cho các cụ người cao tuổi đăng thọ năm 2023.

Lê Thương