Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/72024. Ngày 03/5/2024, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2024. Tham gia dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, các ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố, các nhà trường, hợp tác xã trên địa bàn.

Theo Kế hoạch, Ban vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” phường Phúc La mở đợt vận động cao điểm từ ngày 15/5/2024 đến 15/6/2024. Đối tượng vận động: các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ chức kinh tế đóng trên địa bàn và Cán bộ, CNVC - LĐ, các hộ gia đình, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, người hảo tâm, các tăng ni phật tử trên địa bàn phường.

Thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước quan tâm chăm lo đến những người và gia đình có công với cách mạng.

Lê Thương