UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị Gặp mặt và tặng quà chúc tết hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam, dioxin phường nhân dịp xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 05/01/2023, UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị Gặp mặt và tặng quà các hội viên nạn nhân chất độc da cam, dioxin nhân dịp xuân Qúy Mão năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, BCH Hội nạn nhân chất độc Da cam - Dioxin phường, các hội viên là nạn nhân chất độc Da cam.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã thông báo nhanh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022, bày tỏ lời tri ân sâu sắc, sự trân trọng trước những công lao, sự hy sinh mất mát mà các gia đình phải gánh chịu để đất nước được thống nhất và phát triển như ngày hôm nay, đồng thời mong muốn các hội viên là nạn nhân chất độc da cam tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất để có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Cũng tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã tặng 52 xuất quà cho hội viên nhiễm chất độc da cam, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.

Lê Thương