Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 5/01/2023 của UBND quận Hà Đông về việc tổ chức các hoạt động trước, trong và sau ngày Lễ giao, nhận quân quận Hà Đông năm 2023. Ngày 31/1/2023, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2023. Tham gia dự hội  nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường, thành viên Hội đồng NVQS phường, thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Trong đợt giao nhận quân năm nay, phường Phúc La có 06 thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân.Tại Hội nghị lãnh đạo UBND phường đã tặng quà, động viên các thanh niên giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là những lớp người kế tiếp sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lê Thương