UBND phường Phúc La Tổ chức Giải Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 hưởng ứng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 -Vì hòa bình, Phát động CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Để thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Sáng ngày 19/3/2023, UBND phường Phúc La tổ chức Giải Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 hưởng ứng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 -Vì hòa bình, Phát động CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, trên 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các Tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, trường THPT đóng trên địa bàn và các em học sinh trường THCS Văn Yên.

Ngay sau lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 hưởng ứng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 -Vì hòa bình Phát động CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, các lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông (bà) bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT, nhân dân các tổ dân phố đã tham gia chạy để hưởng ứng Ngày chạy. Tiếp theo là phần thi chạy của các em trường THCS Văn Yên, và cuối cùng là  nội dung kiểm tra chạy phổ thông tính thành tích, các vận động viên nữ sẽ chạy cự ly 800m và các vận động viên nam sẽ chạy cự ly 1500m.

Ban tổ chức đã tặng cờ và khen thưởng đối với các VĐV đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Lê Thương