Phường Phúc La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Công tác thi đua khen thưởng năm 2021 Phát động phong trào thi đua năm 2022

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua của các tập thể, cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác, chính trị. Đồng thời biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Ngày 31/12/2021, Ban chấp hành Đảng bộ phường, Hội đồng thi đua khen thưởng phường Phúc La tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Trung tâm VHTT- TT quận Hà Đông, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Chủ nhiệm HTX, đại biểu Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Chí - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2021. Trong năm qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, MTTQ, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, Quận trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Đảng ủy – UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND phường đã trao tặng giấy khen cho 32 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 32 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021. Do tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19; để chủ động phòng, chống dịch bệnh, đối với 85 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 270 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 202, BTC đã gửi tới các tập thể và cá nhân theo khối thi đua và đề nghị các khối thi đua tổ chức trao tặng.

Cũng tại hội nghị, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các HTX và các Tổ dân phố trên địa bàn phường đã cùng nhau ký giao ước thi đua thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2022.

Lê Thương