Phường Phúc La tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch số 252/KH-UBND ngày 19/12/2022 của UBND phường Phúc La về việc tổ chức các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Xuân Qúy Mão năm 2023. Ngày 06/01/2023, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Phúc La tổ chức Lễ đặt vòng hoa dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ của phường và tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND - UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, đại diện các gia đình chính sách và người có công với Cách mạng

Hội nghị được nghe UBND phường báo cáo nhanh một số kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trong năm 2022. Thay mặt Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với Cách mạng đã đóng góp công lao to lớn đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời đề nghị các gia đình chính sách, người có công phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực thực hiện phong trào xây dựng Gia đình văn hóa, Tổ dân phố văn hóa, xây dựng phường Phúc La ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cũng tại Hội nghị, UBND phường Phúc La đã trao tặng quà của Chủ tịch Nước, UBND Thành phố Hà Nội, UBND quận Hà Đông và UBND phường  đến 299 gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Lê Thương