Đảng ủy phường Phúc La triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn phường Phúc La, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/QU, ngày 02/10/2020 của Quận ủy Hà Đông về tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp trên địa bàn quận Hà Đông, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 22/10/2020, Đảng ủy phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn phường Phúc La, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND , UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 được dự kiến tổ chức vào ngày 23/5/2021, theo kế hoạch, Đảng ủy phường giao cho Thường trực HĐND phường phối hợp với UB MTTQ phường xây dựng kế hoạch, chỉ đạo thành lập các bộ phận tổ chức phụ trách công tác bầu cử,  Đảng ủy giao cho UBND phường xây dựng kế hoạch chỉ đạo các ban ngành phường, chủ động tập trung giải quyết các vấn đề dân sinh bức xúc đảm bảo kịp thời, có hiệu quả, phục vụ cuộc bầu cử thành công.

Đảng ủy phường Phúc La chỉ đạo UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng của hội viên, đoàn viên, và nhân dân tổ chức các phong trào thi đua thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp.