UBND phường Phúc La triển khai kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận Hà Đông, Căn cứ Kế hoạch số 4762/KH-CCT-KK&KTT ngày 9/4/2020 của chi cục thuế Hà Đông về việc triển khai thu thuế SDĐPNN năm 2020.

UBND phường Phúc La đã chỉ đạo Đài truyền thanh tuyên truyền dưới các hình thức về việc thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.Theo kế hoạch, đối tượng thu thuế là toàn bộ các hộ gia đình sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường. Thời gian bắt đầu từ ngày 1/7/2020. Việc triển khai thu thuế sử dụng đất PNN bằng biên lai in sẵn thông tin người nộp thuế, có mã vạch, được đóng dấu của UBND phường Phúc La, có chữ ký của cán bộ trực tiếp thu tiền. Riêng trường hợp NTT không có khả năng nộp đúng số tiền thuế trên biên lai mã vạch thì cán bộ UNT được phép thu bằng biên lai viết tay do tổng cục thuế phát hành. Đối với các trường hợp chưa kê khai thuế sử dụng đất PNN hoặc có thay đổi về chủ sở hữu và thông tin thửa đất :Phô tô CMND, GCN quyền sử dụng đất, GCN quyền sở hữu nhà ở, kê khai tại trụ sở UBND phường Phúc La.

UBND phường Phúc La đề nghị UBMTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia đóng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp theo đúng quy định. Mọi  vấn đề liên quan đến thu thuế sử dung đất phi nông nghiệp đề nghị các tổ chức, công dân liên hệ với bà Nguyễn Thị Hồng Tươi, công chức Tài chính- Kế toán Phường Phúc La, theo số điện thoại: 0973.460.282.