UBND Phường Phúc La Triển khai Kế hoạch |Tăng cường công tác rà soát, điều tra, quản lý đối tượng trẻ em trong độ tuổi tiêm chủng mở rộng trên địa bàn phường

Sáng ngày 07/6/2018, UBND Phường Phúc La tổ chức Hội nghị  Triển khai Kế hoạch |Tăng cường công tác rà soát, điều tra, quản lý đối tượng trẻ em trongđộ tuổi tiêm chủng mở rộng trên địa bàn phường Phúc La. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể và các ông (bà)  Tổ trưởng Tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác rà soát, điều tra, quản lý đối tượng trẻ em trong độ tuổi tiêm chủng mở rộng trên địa bàn phường và giao nhiệm vụ cho các  ban ngành, tổ dân phố, nhân viên y tế cộng đồng tham gia rà soát, lập danh sách trẻ dưới 2 tuổi sống trên địa bàn phường theo mẫu gửi về Trạm y tế . Đối tượng là trẻ em dưới 2 tuổi (  sinh từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2018) và sẽ tiến hành triển khai tiêm bổ sung ngay sau khi có kết quả điều tra, rà soát.

Tiêm chủng là biện pháp hiệu quả chủ động phòng tránh một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trẻ em.UBND Phường Phúc La đề nghị UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể, các tổ dân phố căn cứ vào nội dung kế hoạch  tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân, đặc biệt là quý phụ huynh có con em trong độ tuổi tiêm chủng nắm được thông tin, đưa trẻ tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch góp phần  đảm bảo sức khỏe, sự phát triển của trẻ em.