UBND Phường Phúc La Triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn phường, năm 2018

Sáng ngày 26/7/2018, UBND phường Phúc La  triển khai kế hoạch tổ chức  Hội nghị Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng  trên địa bàn phường, năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể và các ông (bà) Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nam – Phó chủ tịch UBND phường đã nêu mục đích của việc tổ chức Hội nghị Tọa đàm nhằm tuyên truyền từng bước xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn phường, phát huy những thành tích và khắc phục những hạn chế,  góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của địa phương, xây dựng phường văn minh, hiện đại.Theo kế hoạch, các Tổ dân phố tổ chức Hội nghị Tọa đàm xong trước ngày 20/8/2018. Nội dung và chương trình hội nghị bám sát Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 19 tháng 7 năm 2018 của UBND phường, đảm bảo thiết thực, hiệu quả tuyên truyền cao.

Hội nghị Tọa đàm về thực hiện có hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018 là hoạt động thiết thực giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân từng bước xây dựng hình thành những chuẩn mực văn hóa từ hành vi và lời nói, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của địa phương, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.