UBND Phường Phúc La Tiếp tục Triển khai chiến dịch ra quân tổng VSMT-DBG chủ động phòng chống sốt xuất huyết

Để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết . Chiều ngày 15/11/2018, UBND Phường Phúc La tổ chức Hội nghị  triển khai Chiến dịch ra quân vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy chủ động phòng, chống sốt xuất huyết năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực  HĐND, UBND, UB MTTQ , đại diện các Hợp tác xã, các ông(bà) Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tiến- Chủ tịch UBND phường  nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chiến dịch  tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy  nhằm chủ động trong công tác phòng chống, không để dịch bệnh SXH bùng phát trên địa bàn phường Phúc La, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đồng thời,  giao nhiệm vụ cho các  ban ngành, tổ dân phố phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể  tiếp tục tuyên truyền, huy động cán bộ, đoàn viên, hội viên và  nhân dân tham gia công tác vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy. Chiến dịch VSMT- DBG được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 năm 2018.

Chiến dịch tổng VSMT-DBG chủ động phòng chống sốt xuất huyết đợt 6 năm 2018  là một trong những hoạt động nhằm huy động sức mạnh của cả cộng đồng tham gia, phòng chống dịch sốt xuất huyết với khẩu hiệu “ Không có loăng quăng bọ gậy, không có sốt xuất huyết”.