UBND phường Phúc La thông báo về việc Rà soát, lập danh sách cá nhân tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975

Thực hiện văn bản số 1204/SLĐTBXH-NCC ngày 08/4/2024 của Sở LĐ-TB&XH thành phố Hà Nội về việc rà soát, lập danh sách cá nhân tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975, UBND phường Phúc La thông báo:

1. Đối tượng rà soát: Cá nhân tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975 (thời gian tham gia từ 31 tháng 12 năm 1974 đến 30 tháng 4 năm 1975).

2. Thời gian, cách thức rà soát:

- Thời gian rà soát: Từ ngày 10/4/2024 đến hết ngày 12/4/2024.

- Cách thức rà soát:

+ Ban Chỉ huy Quân sự phường phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội Cựu thanh niên xung phong tiến hành rà soát, lập danh sách cá nhân đang sinh sống trên địa bàn phường (hiện sinh hoạt tại các Chi hội) đã tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa xuân 1975 theo biểu mẫu đính kèm gửi về Ban Thương binh xã hội phường để tổng hợp (thời gian chậm nhất ngày 12/4/2024).

+ Cá nhân thuộc diện rà soát (hiện không sinh hoạt tại các Chi hội), trực tiếp kê khai thông tin tại Ban Thương binh xã hội phường hoặc liên hệ (Số điện thoại: 0828.801.990) để cung cấp thông tin theo biểu mẫu đính kèm.

3. Đề nghị các tổ dân phố:

- Thực hiện tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức tới toàn thể người dân trên địa bàn được biết để chủ động cung cấp thông tin kịp thời (nếu thuộc diện đối tượng rà soát).

- Hướng dẫn người dân thuộc diện rà soát đến kê khai thông tin tại các Hội, đoàn thể (nếu đang sinh hoạt tại các Chi hội) hoặc trực tiếp kê khai thông tin tại Ban Thương binh xã hội phường (đối với người không sinh hoạt tại các Chi hội).

4. Ban VHTT, Đài truyền thanh phường:

Thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh phường, đăng tải trên Trang thông tin điện tử của UBND phường về nội dung rà soát, lập danh sách cá nhân tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975 để nhân dân được biết và chủ động cung cấp thông tin.

Trên đây là Thông báo của UBND phường về rà soát, lập danh sách cá nhân tham gia trực tiếp làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975, đề nghị các ban ngành, hội, đoàn thể liên quan triển khai thực hiện, lập danh sách làm cơ sở tổng hợp, báo cáo UBND Quận theo quy định./.

Nơi nhận:

- T2 Đảng ủy, UBND phường;