UBND phường Phúc La thông báo vê việc hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến đường 70, đoạn qua UBND Phường Phúc La và nút giao Phúc La – Cầu Bươu, Quận Hà Đông,

UBND phường Phúc La thông báo vê việc  hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến đường 70, đoạn qua UBND Phường Phúc La và nút giao

Phúc La – Cầu Bươu, Quận Hà Đông,

Hiện nay, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi), các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc tiếp tục xảy ra mưa lớn, các nhà máy thủy điện phải xả lũ dẫn đến mực nước tại các sông trên địa bàn Thành phố Hà Nội dâng cao làm xảy ra tình trạng ngập, úng trên tuyến đường 70 đoạn qua UBND Phường Phúc La và nút giao Phúc La – Cầu Bươu, Quận Hà Đông. Do đó, để bảo đảm an toàn giao thông cho người và các phương tiện lưu thông trên tuyến đường 70, Sở Giao thông vận tải thông báo hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến đường 70, đoạn qua UBND Phường Phúc La và nút giao Phúc La – Cầu Bươu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến đường 70, đoạn qua UBND Phường Phúc La và nút giao Phúc La – Cầu Bươu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Sở Giao thông vận tải thông báo để các phương tiện chủ động lựa chọn lộ trình di chuyển cho phù hợp, bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu ùn tắc giao thông.

Lê Thương