UBND phường Phúc La tăng cường thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận Hà Đông về công tác bảo vệ môi trường. UBND phường Phúc La đã triển khai kế hoạch và chỉ đạo Đài truyền thanh tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của phường, tổ chức tuyên truyền lưu động, đăng bài trên cổng thông tin điện tử của phường về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó UBND phường đã phân công cụ thể cán bộ và công chức của phường phụ trách địa bàn các tổ dân phố, kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc về môi trường xảy ra trên địa bàn, kịp thời tham mưu xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường.

Phối hợp chặt chẽ với UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội, tổ dân phố  tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân duy trì, đảm bảo vệ sinh trên các tuyến đường, tuyến phố, khu dân cư, tiếp tục thực hiện tốt phong trào “ Gọn nhà- sạch phố - đẹp thủ đô”, thực hiện tổng vệ sinh vào sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Tổ chức trồng hoa trên các tuyến đường  để xóa các điểm đen tập kết rác không đúng nơi quy định, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức trong cộng đồng về bảo vệ môi trường, để phường Phúc La ngày càng “ sáng- xanh- sạch- đẹp”.