UBND phường Phúc La duy trì thực hiện tốt công tác Y tế trong tháng 7/2018

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy , trong tháng 7, UBND phường Phúc La đã chỉ đạo Trạm Y tế phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ dân phố duy trì thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong tháng 7, Trạm Y tế đã hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn phường. Trong tháng có tổng số 90 lượt khám chữa bệnh tại Trạm y tế. Tiêm chủng cho 153 cháu dưới 3 tuổi và tiến hành rà soát đối tượng tiêm chủng.  Trong công tác quản lý Nhà nước, UBND phường chỉ đạo Trạm Y tế Phối hợp với các ban ngành liên quan của phường phối hợp kiểm tra, giám sát : 8 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ( lập biên bản xử phạt hành chính 1 cơ sở ); 5 cửa hàng kinh doanh trái cây ( lĩnh vực nông nghiệp). Phối hợp với bệnh viện Quân y 103 và các ban ngành của phường tổ chức khám và phát quà cho 210 đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2018). Tổ chức 2 buổi/tuần tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh tại tổ dân phố; phối hợp với MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tổng dọn vệ sinh môi trường vào sáng thứ 7 hàng tuần tại các tổ dân phố và khu vực công cộng, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.