UBND phường Phúc La tổ chức ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn

Sáng ngày 8/12/2018, UBND phường Phúc La đã tổ chức ra quân thực hiện bóc, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các tuyến đường trên địa bàn. Lực lượng tham gia là các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan, đoàn viên thanh niên của phường.

Ngay trong buổi sáng, dưới sự hướng dẫn của công chức chuyên môn, các đồng chí đoàn viên thanh niên phường Phúc La  đã tiến hành bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường. Đồng thời, trong quá trình bóc, xóa quảng cáo rao vặt, Đoàn thanh niên phường cũng tuyên truyền tới người dân ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Việc tổ chức ra quân bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng đô thị, văn minh, mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng phường Phúc La ngày càng sạch – xanh – sáng – đẹp.