UBND phường Phúc La tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); chào đón năm mới - Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tối ngày 25/01/2019 , UBND phường Phúc La  tổ chức Liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019.Tham dự chương trình liên hoan văn nghệ có  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đến từ 19 tổ dân phố, cùng đông đảo đoàn viên, hội viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tại buổi liên hoan, các đại biểu đã được thưởng thức 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên đến từ các CLB văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu. Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng phường Phúc La giàu đẹp văn minh, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân thi đua học tập, lao động, sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.