Sáng ngày 02/10/2016 tại Trường THCS Văn Yên, UBND phường Phúc La tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2016 với chủ đề: “ Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”.

Về dự Lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng GDDT, đài truyền thanh quận Hà Đông. Về phía đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Hội khuyến học phường, BGH các trường học đóng trên địa bàn phường, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng chi hội khuyến học và các em học sinh trường THCS Văn Yên.

Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2016 nhằm nêu bật vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích việc đọc sách thường xuyên, liên tục và suốt đời nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Góp phần giáo dục văn hóa đọc, tăng cường phương pháp và kỹ năng đọc nhằm xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên – Trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông và đồng chí Nguyễn Đức Tiến chủ tịch UBND phường đã tặng sách cho Trường TH Văn Yên, trường THCS Văn Yên và Trung tâm HTCĐ, đồng thời gửi các thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016 đến các ban ngành đoàn thể, các nhà trường và toàn thể nhân dân.

Châu Giang