UBND phường Phúc La tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi phường Phúc La nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 26/01/2019, UBND Phường Phúc La tổ chức Lễ mừng thọ và tặng quà cho người cao tuổi phường có độ tuổi 100, 95, 90,85, 80,75,70 tuổi. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các  ban ngành đoàn thể Phường; các ông bà tổ trưởng TDP, các chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi, cùng các cụ ông, cụ bà được mừng thọ năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường chúc mừng cụ luôn “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” và tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đại diện cho các cụ được mừng thọ đã bày tỏ tình cảm, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, luôn gương mẫu trong cuộc sống, chấp hành và vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và chính phủ; các quy định của địa phương.

Tổ chức lễ Mừng thọ cho NCT là  nhằm tôn vinh, ghi nhận và động viên NCT trên toàn phường “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nêu gương sáng trong “Xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền”. Đồng thời là nét đẹp văn hóa mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam, biết sống “kính già, trọng lão”. Thể hiện sự tôn vinh “đền ơn đáp nghĩa” của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Phường đã trao 221 bằng Mừng thọ cho người cao tuổi.