UBND phường Phúc La tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam và biểu dương Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022.

Sáng ngày 18/11/2022, Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường Phúc La long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và biểu dương các Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022. Tham dự hội nghị có đại biểu đại diện phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm VHTT& TT quận Hà Đông, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, đại biểu các cơ quan, đơn vị, trường học, hợp tác xã và các gia đình văn hóa tiểu biểu phường Phúc La năm 2022.

Thay mặt UB MTTQ Việt Nam phường Phúc La,  ông Vũ Quang Long chủ tịch UBMTTQ phường đã ôn lại truyền thống MTTQ Việt Nam qua 92 năm xây dựng và phát triển, từ tổ chức đầu tiên là Mặt trận Dân tộc thống nhất cho đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hiện nay.

Qua nội dung báo cáo kết quả một năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến xung quanh việc thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng GĐVH, Tổ dân phố văn hóa. Nhân dịp Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam , Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường tổ chức trao tặng quà đến 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, UBND phường đã tặng giấy khen và phần thưởng đối với 25 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và 100 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Lê Thương