UBND phường Phúc La tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/07/2020), ngày 20/7/2020, UBND phường Phúc La  tổ chức lễ đặt vòng hoa dâng hương tại Nhà bia  tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố. Sau phút mặc niệm trang nghiêm, các đồng chí cán bộ đã thắp nén hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng xúc động và biết ơn các liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ hòa bình của đất nước . Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm bày tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất Tổ quốc, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đời đời nhớ ơn những chiến sĩ viết nên khúc tráng ca bất tử vì độc lập tự do của Tổ quốc.