UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai tăng cường thực hiện các biện pháp chủ động ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, lây lan

Ngày 2/7/2020, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tăng cường thực hiện các biện pháp chủ động ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, lây lan. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể, BGH các nhà trường , các ông bà tổ trưởng tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe diễn biến về tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên thế giới, tầm quan trọng của việc kiểm soát người nhập cảnh vào Việt Nam. UBND phường Phúc La đề nghị UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội tích cực tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân kịp thời phát hiện và báo về Trạm y tế, UBND phường đối với những trường hợp nhập cảnh bằng đường bộ chưa qua cách ly y tế để yêu cầu khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.