UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Tuyên truyền và đảm bảo an ninh trật tự phục vụ công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 142/KH-BCĐ ngày 12 /6/2020 của Ban Chỉ đạo Tuyển sinh quận Hà Đông về việc tuyển sinh vào các Trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 – 2021. Ngày 2/7/2020,  UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ công tác tuyển sinh năm học 2020 – 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, BGH các nhà trường , các ông bà tổ trưởng tổ dân phố.

Hội nghị được nghe UBND phường phổ biến những nội dung về phương thức tuyển sinh, thời gian và đối tượng tuyển sinh năm học 2020-2021. UBND phường  Phúc La đề nghị UB MTTQ và các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội của phường tích cực tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân về  nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh lớp mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 – 2021 để các bậc phụ huynh chuẩn bị hồ sơ; công an phường cùng các ban ngành tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các địa điểm cổng trường học, bên ngoài khu vực tuyển sinh.