UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện đánh số, gắn biển số nhà và biển chỉ dẫn công cộng trên tuyến phố Phúc La

Sáng 12/6/2020, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch đánh số, gắn biển số nhà và biển chỉ dẫn công cộng trên tuyến phố Phúc La, phường Phúc La. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố 18,19.

Tại hội nghị, UBND phường triển khai nguyên tắc đánh số nhà mặt đường, mặt phố…trên tuyến đường giao thông chưa có nhà xây liên tục  và đoạn đường mới xây dựng kéo dài tuyến giao thông đã đánh số nhà, gắn biển chỉ dẫn công cộng trên tuyến phố Phúc La. UBND phường chỉ đạo công chức địa chính, chủ trì phối hợp với Công an phường, tổ trật tự công cộng, tổ kiểm tra xây dựng, Tổ dân phố 18,19 thực hiện công tác vẽ sơ đồ hiện trạng, lập sơ đồ đánh số nhà, biển chỉ dẫn công cộng trên tuyến phố Phúc La.

UBND phường Phúc La đề nghị UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân được biết và tạo điều kiện thuận lợi việc triển khai thực hiện việc gắn biển số nhà và biển chỉ dẫn công cộng được hoàn thành theo đúng thời gian quy định.