UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch thực hiện cuộc vận động ủng hộ quỹ “Tết vì người khuyết tật nghèo và nạn nhân chiến tranh” Năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 275/KH-BCĐVĐ ngày 10/ 11/2018 của Ban chỉ đạo vận động Quỹ nhân đạo quận Hà Đông. Sáng ngày 5/12/2018, UBND phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động ủng hộ Quỹ nhân đạo “Tết vì người khuyết tật nghèo và nạn nhân chiến tranh” năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố và đại biểu các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ chức kinh tế

Thời gian tổ chức cuộc vận động cao điểm từ ngày 05/12/2018 đến ngày 05/01/2019. Đối tượng vận động là cán bộ, công chức, công nhân viên chức, các cơ quan, đơn vị, trường học, các đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường; các hộ gia đình, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, người hảo tâm, các tăng ni phật tử, những người của địa phương sinh sống và làm việc ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, cuộc vận động toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ nhân đạo “Tết vì người khuyết tật nghèo và nạn nhân chiến tranh” có ý nghĩa rất quan trọng, UBND phường đề nghị  UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cấp uỷ Chi bộ, các đ/c Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn phường ... tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ đạt kết quả cao nhất, vượt mức kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra.