Ngày 29/8/2018, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực  HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể,các ông(bà) Tổ trưởng tổ dân phố.

Theo kế hoạch, đối tượng rà soát là toàn bộ các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn phường Phúc La. Tại hội nghị,  Đ/c Phạm Đình Nam – Phó chủ tịch UBND phường giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban giảm nghèo phường phối hợp cùng TDP tiến hành rà soát, hộ nghèo cận nghèo năm 2018.  Họp nhân dân thống nhất kết quả rà soát niêm yết công khai danh sách tại hội trường  tổ dân phố và báo cáo kết quả về UBND phường trước ngày 12/9/2018.

UBND phường Phúc La đề nghị UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể  vận động, tuyên truyền tới các gia đình đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân  về việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo  bằng nhiều hình thức để người dân nắm được thông tin; thực hiện nghiêm túc quy trình điều tra, thống kê, rà soát hộ nghèo, cận nghèo; cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của các hộ gia đình , đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu giảm nghèo năm 2018, làm cơ sở để thực hiện chính sách giảm nghèo và an sinh xã hội giai đoạn 2016-2020.