Ngày 11/10/19, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình trên địa bàn phường Phúc La. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường, các ông bà Tổ trưởng tổ dân phố.

Theo kế hoạch : TBXH phối hợp với cơ quan bưu điện, Trung tâm tổ chức hội nghị tuyên truyền về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình;  phối hợp với các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố tổ chức tuyên truyền dưới nhiều hình thức đến các hộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân về ý nghĩa, lợi ích của việc tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và phương thức tham gia.

Việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình trên địa bàn phường Phúc La nhằm mở rộng phạm vi bao phủ của BHXH, BHYT, tăng tỷ lệ dân số tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình tiến tới BHYT toàn dân, góp phần tạo nguồn tài chính ổn định cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân theo hướng công bằng hiệu quả, chất lượng, phát triển bền vững.