UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ra quân đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, và vệ sinh môi trường trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn phường

Thực hiện Kế hoạch số 3473/UBND – QLĐT ngày 24/12/2019 của UBND quận Hà Đông về ra quân đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, và vệ sinh môi trường trong dịp Tết Dương lịch 2020. Ngày 26/12/2019,  UBND phường Phúc La  tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức ra quân đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, và vệ sinh môi trường trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn phường. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, đại diện hợp tác xã, các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố,tổ bảo vệ Tổ dân phố.

Theo kế hoạch,  UBND phường giao cho tổ dân phố và các lực lượng chuyên môn thực hiện việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép, tiến hành thu gom, xử lý rác thải tại các điểm công cộng , cương quyết xử lý vi phạm về trật tự đô thị, chiếm dụng lòng đường vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán gây mất mỹ quan đô thị.

UBND phường Phúc La đề nghị UB MTTQ và các đoàn thể phường tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia hưởng ứng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, tham gia bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép , tuyên truyền về phòng chống cháy nổ tại các khu dân cư đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị, ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường xanh- sạch – đẹp.