UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày 19/11/2019, Tại hội trường tầng III, UBND phường Phúc La  tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tham dự hội nghị có Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đoàn thể chính trị - tổ chức xã hội; các ông bà bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban Công tác Mặt trận, đại diện 02 HTX, BGH trường học.

Theo kế hoạch thời gian bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố vào ngày 15/12/2019.Tại hội nghị, UBND phường công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019 – 2022 và triển khai Kế hoạch bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố, theo đó, quán triệt cụ thể các quy trình, trình tự thủ tục các bước trong công tác bầu cử.

Việc bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ sâu rộng trong Nhân dân, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về việc thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn, nâng cao vai trò, quyền làm chủ của cử tri và nhân dân tham gia tích cực vào các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững.