Ngày 22/01/2019, UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị triển khai công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh năm 2019.Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Trạm Y tế phường đã báo cáo kết quả thực hiện công tác vệ sinh môi trường và triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh năm 2019. Qua ý kiến phát biểu của các đại biểu về dự hội nghị, ông Phạm Đình Nam- Phó chủ tịch UBND phường đã biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh năm 2018, đồng thời yêu cầu các ban ngành, các tổ dân phố chủ động phối hợp với đoàn thể tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền  đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân thực hiện tốt các biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh, duy trì tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại các khu vực công cộng, khu đất chống đang trồng rau… để kịp thời xử lý triệt để các nguy cơ phát sinh dịch bệnh.

Việc tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, chủ động phòng chống các dịch bệnh trước, trong, và sau tết  là hoạt động thiết thực nhằm ngăn chặn dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trên địa bàn, đảm bảo mỹ quan đô thị, bảo vệ sức khỏe của nhân dân đón tết Kỷ Hợi năm 2019 vui tươi, lành mạnh và an toàn.