UBND phường Phúc La tổ chức hội nghị tọa đàm về CCHC 9 tháng đầu năm 2024 và phương hướng giải pháp 3 tháng cuối năm

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính. Ngày 26/9/2024, phường Phúc La tổ chức Hội nghị tọa đàm về CCHC 9 tháng đầu năm 2024 và phương hướng giải pháp 3 tháng cuối năm. Tham gia dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UB.MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội phường, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT 19 tổ dân phố, đại diện tổ chức, cá nhân tại các tổ dân phố.

Tại hội nghị, đại diện nhân dân đã được nghe đồng chí  Nguyễn Duy Mạnh - Phó Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo tóm tắt công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.Với tinh thần cởi mở, thắng thắn, tại buổi đối thoại, đã có các ý kiến phát biểu đề xuất với lãnh đạo phường. Trong đó các ý kiến liên quan đến thủ tục hành chính lĩnh vực tư pháp hộ tịch, ý kiến liên quan đến công tác chuyển đổi số hành chính, giải quyết TTHC năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu nội dung phản ánh, kiến nghị, trao đổi, làm rõ và giải đáp các nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng thời, chỉ đạo bộ phận "Tiếp nhận và trả kết quả" tăng cường công tác tiếp nhận, hướng dẫn giải quyết hồ sơ cho tổ chức, công dân, từng bước nâng cao hiệu quả của công tác cải cách hành chính.

Lê Thương