UBND Phường Phúc La tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác VSMT, chủ động phòng chống dịch bệnh SXH

Ngày 27/9/2018, UBND phường Phúc La tổ chức hội nghi giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác VSMT, chủ động phòng chống dịch bệnh SXH. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông (bà)  tổ trưởng tổ dân phố,   cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường phụ trách công tác VSMT tại các tổ dân phố.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Trưởng trạm y tế đã báo cáo đánh giá công tác ra quân vệ sinh môi trường, kiểm tra các ổ bọ gậy tại Tổ dân phố. Qua ý kiến phát biểu của các đồng chí về dự hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nam – Phó chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo đã biểu dương đối với các tổ dân phố, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các tổ dân phố làm tốt công tác vệ sinh môi trường, diệt bỏ gậy, tích cực chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, đồng thời yêu cầu các ban ngành, các tổ dân phố chủ động phối hợp với các đoàn thể tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyển đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân tổ chức ra quân vệ sinh môi trường thứ 7 hàng tuần, tăng cường giám sát địa bàn, kiểm tra tại các khu vực công cộng, khu đất trống đang trồng rau, khu tập kết rác thải… để kịp thời xử lý triệt để.  Thời gian ra quânVSMT-DBG tiếp tục duy trì từ 7g00 ngày 29/9/2018 ( Thứ 7).