UBND phường Phúc La tổ chức Hội nghị giao ban BCĐ phòng chống dịch bệnh SXH

Để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chủ động phòng chống dịch bệnh SXH. Ngày 16/8/2018, UBND Phường Phúc La tổ chức  Hội nghị  giao ban đánh giá kết quả về công tác vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy chủ động phòng, chống sốt xuất huyết. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, đại diện HTX, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố.

Theo nội dung hội nghị, các tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền, huy động nhân dân tham gia công tác vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, tại địa bàn Tổ dân phố. Các đoàn thể huy động lực lượng đoàn viên, hội viên, tổ chức, vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng có nguy cơ cao, đặc biệt tại các khu trồng rau thuộc tổ dân phố 12, 16, 17,18 .Tổ kiểm tra xây dựng phường phối hợp chặt chẽ cùng nhân viên y tế trong việc  tổ chức thực hiện các chiến dịch vệ sinh môi trường, phun hóa chất, duy trì kiểm tra tại các công trình công cộng.Toàn bộ các lực lượng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết từ 7g00 Thứ 7 ngày 18/8/2018.

Đây là một trong những hoạt động nhằm huy động sức mạnh của cả cộng đồng trong việc tham gia bảo vệ môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết, tích cực  hưởng ứng phong trào “Gọn nhà sạch phố đẹp thủ đô ” góp phần làm cho môi trường, cảnh quan đô thị ngày càng sáng – xanh – sạch đẹp và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.