UBND Phường Phúc La Tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2018)

Sáng ngày 18/6/2018, UBND Phường Phúc La phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2018).

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban biên tập chương trình, Ban tổ chức phụ trách công tác Đảng Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội, đại biểu các phòng  LĐ TBXH quận Hà Đông, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, các ông (bà)  tổ trưởng Tổ dân phố, các đại biểu đại diện cho các gia đình liệt sỹ, các đồng chí là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã trao tặng quà của các cấp đến các gia đình liệt sỹ, người có công. Cũng tại hội nghị, đại diện Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội đã gửi tặng 200 xuất quà đến các đồng chí là thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, và các mẹ, vợ liệt sỹ đang hưởng chế độ . Các hoạt động nhằm tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người có công với đất nước,  tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện tốt hơn nữa chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công, góp phần làm cho đạo lý nhân văn tốt đẹp sáng mãi.