UBMTTQ phường Phúc La tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 28/6/2018, UBMTTQ phường Phúc La  tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2018 . Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ông bà là Ủy viên UB MTTQ  phường, và các ông bà là Trưởng Ban công tác mặt trận tổ dân phố.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, UB MTTQ phường Phúc La đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nếp sống văn hóa ”. Phối hợp với UBND phường tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, tổ chức thành công kỳ họp thứ 6, HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2016- 2021, tổ chức các chương trình tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo. Thường xuyên chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân và Ban GSĐTCCĐ giám sát công tác tuyên truyền các Chương trình, Đề án của quận Hà Đông như Chương trình  04, 06, Đề án 01,02,03,05 … và Chỉ thị 01 của UBND thành phố Hà Nội về “ Tiếp tục thực hiện năm trật tự văn minh đô thị ”. Tích cực tham gia xây dựng Đảng; xây dựng chính quyền; phản ánh đầy đủ kịp thời các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của UBMTTQ phường do có sự lãnh đạo  trực tiếp của Đảng ủy phường, sự chỉ đạo sâu sát của UB MTTQ quận Hà Đông cũng như sự phối hợp giúp đỡ của UBND, các ban ngành đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội phường, tổ dân phố và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, trong ban công tác mặt trận tổ dân phố đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh và đối ngoại của địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.