UB MTTQ phường Phúc La thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Phúc La lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11, UB MTTQ phường Phúc La  hướng dẫn các tổ dân phố tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 và phối hợp với UBND phường tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và biểu dương 100 gia đình văn hóa tiêu biểu cấp phường năm 2019; tổ chức tặng quà cho 07 hộ nghèo, 05 hộ cận nghèo nhân dịp ngày hội đại Đoàn kết toàn dân tộc với số tiền là 500.000đ/1 hộ; tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho 12 hộ với tổng số tiền là 105.000.000đ; vận động ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” năm 2019 được 90.250.000đ ượt chỉ tiêu quận giao; phối hợp với Thường trực HĐND, UBND tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu HĐND quận ứng cử tại phường; hướng dẫn các tổ dân phố tổ chức hội nghị hiệp thương chọn cử người tham gia ứng cử bầu Tổ trưởng tổ dân phố và thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019- 2022; Chỉ đạo Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng duy trì giám sát các dự án đang thi công đảm bảo đúng hồ sơ thiết kế.

Trong thời gian tiếp theo, UB MTTQ phường tiếp tục tăng cường tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh” ,thực hiện việc cưới, việc tang theo nếp sống văn hóa,  các tiêu chuẩn GĐVH, tổ dân phố văn hóa, và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia công tác VSMT hàng tuần, tham gia các hoạt động phong trào VHVN- TDTT, chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý 2020.