UB MTTQ Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Vận động ủng hộ Quỹ “ Vì người nghèo ” năm 2022

Ngày 05/10/2022, tại hội trường UBND phường Phúc La, UB MTTQ Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Vận động Quỹ  “Vì người nghèo ” năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các ông ( bà)  bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn.

Theo kế hoạch thời gian vận động từ 05/10/2022- 18/11/2022, đối tượng vận động là các cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức đang công tác tại các cơ quan doanh nghiệp, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội, 02 Hợp tác xã, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, người hảo tâm, các tăng ni phật tử . Hình thức ủng hộ bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “ Tương thân tương ái” của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công tác xóa đói, giảm nghèo, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. BCĐ ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” phường Phúc La đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cấp ủy chi bộ, các ông bà Tổ trưởng tổ dân phố, ban công tác mặt trận quan tâm phối hợp với các thành viên ban chỉ đạo, tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia, tích cực ủng hộ “Qũy vì nghười nghèo” phường Phúc La góp phần đạt kết quả cao.

Lê Thương