Phường Phúc La tuyên dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015-2020

​Sáng 20/1, Hội đồng Thi đua khen thưởng phường Phúc La tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt giai đoạn 2015 - 2020. Đây là đơn vị được UBND quận giao làm điểm. Đồng chí Phạm Thị Hòa, Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện Hội đồng Thi đua khen thưởng 17 phường, 41 gương điển hình tiên tiến của phường Phúc La đã về dự hội nghị.

​​

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp", trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc La hăng hái thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và đạt kết quả đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực. Hàng năm, UBND phường đều xây dựng kế hoạch phát động thi đua đến cán bộ, công chức, người lao động, tổ dân phố. Các phong trào thi đua đã phát huy tinh thần chủ động sáng tạo của các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực công tác. Trong 5 năm (2015-2020) UBND phường đã biểu dương khen thưởng 179 lượt tập thể, 367 lượt cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng với đó, hàng năm phường đều xây dựng kế hoạch triển khai phát động cuộc thi “Viết gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua phường Phúc La" tới cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường, các tổ dân phố và toàn thể nhân dân trên địa bàn. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo tầng lớp nhân dân. Qua 05 năm đã có 06 cá nhân có bài viết về các gương điển hình trên địa bàn phường được UBND quận Hà Đông chấm và đạt 01 giải nhì, 04 giải ba, 01 giải khuyến khích. Năm 2019, phường Phúc La được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và phong trào thi đua năm 2019; Chủ tịch UBND quận Hà Đông tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt" tiêu biểu cho 02 cá nhân.

Kết thúc hội nghị, Hội đồng Thi đua khen thưởng phường Phúc La đã vinh danh và khen thưởng 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của phường giai đoạn 2015-2020.