Phường Phúc La tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 127KH-UBND ngày 18/5/2020 cuả UBND phường Phúc La về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Các tổ dân phố đã lập danh sách tặng quà, tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho trẻ em trên địa bàn. UBND phường Phúc La đã tổ chức tặng 69 suất quà trị giá 13.800.000 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn .

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em,  UBND phường Phúc La đề nghị UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, các cơ quan, đơn vị trường học tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, tổ chức các hoạt động ý nghĩa,  bổ ích để trẻ em được học tập, rèn luyện, vui chơi, sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, có cơ hội phát triển toàn diện.