Phường Phúc La tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng 27/6/2020, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Phúc La phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020. Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, các ông bà tổ trưởng,  chi hội trưởng các chi hội Chữ thập đỏ tổ dân phố cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Sau một buổi sáng đã có gần 200 người trong độ tuổi tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và đã thu được 135 đơn vị máu đạt 142% chỉ tiêu được giao.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tăng cường tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa hoạt động hiến máu để lan tỏa, nhân rộng phong trào hiến máu tình nguyện góp phần cứu chữa và đem lại sự sống cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.