Phường Phúc La tổ chức Lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2014 – 2015 và sinh viên trúng tuyển Đại học năm 2015753

Sáng ngày 13/9/2015, phường Phúc La tổ chức Lễ tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2014 – 2015 và sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2015. Tham dự Lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó trưởng Đài truyền thanh quận Hà Đông, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Thường trực UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, các ông (bà) Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, Chi hội trưởng chi hội Khuyến học, Ban giám hiệu các Nhà trường, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và các em trúng tuyển Đại học năm 2015.

Trong những năm qua, phường Phúc La luôn quan tâm chăm lo công tác phát triển giáo dục một cách đồng bộ và toàn diện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu giáo dục đề ra, thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Các chi hội Khuyến học ở các tổ dân phố cũng duy trì hoạt động có hiệu quả, xây dựng được quỹ Khuyến học với tổng số tiến trên 200.000.000đ. Trung tâm học tập cộng đồng của phường duy trì hoạt động nề nếp, phối hợp với Chi hội Khuyến học tổ dân phố số 16 tổ chức 02 lớp bồi dưỡng tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè, phối hợp với Ban chấp hành Đoàn phường tổ chức, duy trì Câu lạc bộ Tiếng Anh cho trẻ em và Câu lạc bộ Tiếng Anh cho thanh niên. Nhờ sự cố gắng, quyết tâm của các em học sinh và các thầy cô giáo, năm học 2014 – 2015, có nhiều em học sinh giỏi các cấp, có 162 em đạt giải tại các kỳ thi từ cấp quận trở lên, đến thời điểm hiện tại có 58 em trúng tuyển vào các trường Đại học.

Phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường biểu dương những thành tích mà các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các Nhà trường đã đạt được, đồng thời đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động Khuyến học, các em học sinh tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, UBND phường Phúc La đã tặng 220 xuất quà cho các em trúng tuyển vào các trường Đại học và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp thành phố và cấp quận năm học 2014 – 2015.

Lan Anh