Phường Phúc La tổ chức Lễ phát động và quyên góp ủng hộ “Đồng bào miềnTrung bị bão lụt” đối với các đồng chí đang làm việc tại cơ quan phường.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc, góp phần chia sẻ khó khăn giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. Sáng ngày 31/10/2016, tại sân trụ sở  Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Phúc La tổ chức Lễ phát động cuộc vận động ủng hộ “Đồng bào miền Trung bị bão lụt” đối với toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan phường.

Tại Lễ phát động, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng toàn thể các cán bộ, công chức nhân viên cơ quan phường đã tham gia ủng hộ “Đồng bào miền Trung bị bão lụt” với tổng số tiền là 3.550.000đ.

Châu Giang