Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Hà Đông về việc triển khai tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi đợt II năm 2014. Sáng ngày 14/11/2014, phường Phúc La đã triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản tại trạm y tế phường cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi trên địa bàn phường ( trẻ có mốc sinh từ ngày 1/1/2011 đến 31/10/2013) chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đầy đủ vắc xin viêm não Nhật Bản theo lịch.

Sau 01 ngày triển khai chiến dịch, Trạm y tế phường đã tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản được 42 trẻ.

Để chiến dịch tiêm vắc xin phòng bệnh Viêm não Nhật Bản đạt hiệu quả cao, góp phần chủ động phòng chống bệnh Viêm não Nhật Bản, UBND phường tiếp tục chỉ đạo trạm y tế phối hợp với các ban ngành liên quan và các chi hội đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các hộ gia đình đưa trẻ đến tiêm đầy đủ, theo đúng lịch.

Lan Anh